CÂU CHUYỆN AN PHÚC LINH

Trải qua 14 năm thành lập và phát triển, Công ty Cổ phần Dược liệu An Phúc Linh có sứ mệnh mang lại sức khỏe đến từng gia đình Việt. Với châm ngôn : “An Phúc Linh – An Tâm Gia Đình Việt”. Khát vọng tột cùng của chúng tôi được thể hiện trong câu Slogan trên. Đó chính là mang sự an yên, thân thương, sự bảo vệ che chở đến với mỗi gia đình Việt Nam. Mỗi phản hồi của khách hàng luôn đều là nguồn cảm hứng và động lực cho mọi sự phát triển sản phẩm của chúng tôi. Sự tin tưởng và đồng hành đó sẽ là nền tảng vững chắc giúp An Phúc Linh vươn xa hơn ở thị trường trong nước và quốc tế. Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP tại nhiều khu vực trên toàn quốc nhằm đảm bảo những giá trị dinh dưỡng tinh túy nhất được chăm chút từ khâu nguyên liệu đầu vào. Từ đó chúng tôi góp phần tạo ra công ăn việc làm cho người dân địa phương. Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để có thể đem lại niềm hạnh phúc, sự an tâm, sức khỏe tới cho con người Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. An Phúc Linh là một dấu mốc bức phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tự nhiên, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tham gia nhóm Zalo để được tư vấn

 

Tin tức

Cập nhật chuỗi tin tức sự kiện mới nhất từ An Phúc Linh trên con đường chăm sóc sức khoẻ cho người dân Việt

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN AN PHÚC LINH

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giúp khách hàng có được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu thực tế. An Phúc Linh cam kết mang lại thành công cho dự án của bạn.

AN TÂM GIA ĐÌNH VIỆT

Khao khát tột cùng của chúng tôi được thể hiện trong câu Slogan “An tâm gia đình Việt”. An Phúc Linh mong muốn mang đến sự an yên, thân thương, gần gũi, sự bảo vệ, che chở đến với mỗi gia đình Việt Nam

TẬN TÂM

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm cùng phương châm “khách hàng là số 1”, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng

Sản phẩm chúng tôi

Khách hàng nói gì về An Phúc Linh?

Hình ảnh hoạt động

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM AN PHÚC LINH

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


Chúc mừng Quý Khách đã đăng ký mua hàng thành công!

Quý Khách có thể thực hiện thanh toán chuyển khoản qua Ngân Hàng với tài khoản sau:

Số tài khoản: 04052714601
Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Kiềm Saphia

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) - Chi nhánh Long Biên


Khi thanh toán chuyển khoản Quý Khách nhớ nhập mã đơn hàng vào ô nội dung chuyển tiền

MÃ ĐƠN HÀNG ([orderID]) QUÝ KHÁCH NHÌN Ở BÊN TRÊN


LƯU Ý:


+ Phí vận chuyển sẽ được cộng thêm vào tiền đơn hàng. Nếu Quý Khách chọn thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hay khi nhận hàng (COD) thì Quý Khách vui lòng thanh toán thêm tiền vận chuyển.

+ Tiền vận chuyển sẽ được tính theo đơn hàng. Đơn hàng trong nội thành Hà Nội là 25.000 đồng. Đơn hàng ngoại thành Hà Nội và các tỉnh xa ở Việt Nam là 35.000 đồng.

Nếu Quý Khách đặt mua đơn hàng từ 2.000.000 đồng trở lên sẽ được MIỄN PHÍ tiền vận chuyển giao hàng.

 

Chỉ từ
486.000đ
THAY ĐỔI SỨC KHỎE CỦA BẠN
Ngay Lập Tức

Tham gia nhóm Zalo
Đặng Đình Khanh
+