Xin chào bạn – khách hàng/quý đối tác thân mến của An Phúc Linh

“AN PHÚC LINH – AN TÂM GIA ĐÌNH VIỆT” 

Trải qua 14 năm thành lập và phát triển, Công ty Dược liệu An Phúc Linh với châm ngôn : “An Phúc Linh – An Tâm Gia Đình Việt”  chúng tôi đã trao đi giá trị yêu thương và sức khoẻ tới đông đảo người dân Việt, Xu hướng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ luôn thu hút được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ cộng đồng. Đây không phải là trào lưu ngắn hạn mà nó là sự thay đổi về nhận thức, hướng đến việc bảo vệ môi trường, sức khỏe của bản thân, gia đình, xã hội và các thế hệ của chúng ta trong tương lai.

“DẪN ĐẦU XU HƯỚNG”

Chúng tôi – An Phúc Linh luôn mong muốn đi đầu, lan tỏa xu hướng này đến tất cả cộng đồng. Chúng tôi luôn nỗ lực, cống hiến hết khả năng để có thể góp một phần sức của mình giúp mọi người hiểu hơn về những tác dụng tích cực mà sản phẩm của chúng tôi – lối sống xanh mang lại. Bằng việc đưa ra các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên ra thị trường giúp tác động vào hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ giúp mọi người loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm chứa hóa chất độc hại ra khỏi cuộc sống hàng ngày và thay vào đó là các sản phẩm thuần thiên nhiên, an toàn, lành tính và không chất bảo quản.

Trên hành trình lan tỏa xu hướng sống xanh, các chuyên gia An Phúc Linh phải luôn miệt mài, nỗ lực hàng ngày, hàng giờ để tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo và chắt lọc những tinh túy của thiên nhiên thuần khiết nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tối ưu nhất.

“Sứ Mệnh Và Giá Trị”

Và những sản phẩm mang thương hiệu An Phúc Linh ra đời chính là lời khẳng định cho những gì mà chúng tôi đang hướng đến. Special New Crown được người dân Việt tin yêu và đánh giá rất cao về một sản phẩm hoàn toàn thuần khiết, an toàn và khiến người dân An Tâm về một sản phẩm chất lượng do doanh nghiệp Việt sản xuất   Sự phản hồi của khách hàng luôn là nguồn cảm hứng và động lực cho mọi sự phát triển sản phẩm của chúng tôi và luôn là động lực thúc đẩy giúp An Phúc Linh vươn xa hơn thị trường trong nước và quốc tế.

“Tầm Nhìn”

Để tiến xa hơn nữa, thì cần có một chiến lược bền vững, hướng tới sức khỏe, an toàn cho người tiêu dùng. Định hướng phát triển của An Phúc Linh không chỉ dừng lại ở Việt Nam và khu vực mà chúng tôi còn hướng tới các thị trường tiềm năng hơn như Châu Âu và đưa thương hiệu An Phúc Linh vươn tầm thế giới, để mọi người biết nhiều hơn tới sản phẩm thiên nhiên thuần khiết của Việt Nam. Rằng chúng tôi cũng có thể làm được những sản phẩm vừa an toàn cho sức khỏe lại thân thiện với môi trường, đảm bảo tiêu chí, chất lượng.

Với những gì mà An Phúc Linh đang và sẽ làm, chúng tôi tin rằng giá trị về sức khoẻ – lối sống lành mạnh sẽ ngày càng lan tỏa mạnh mẽ. Trong tương lai, sẽ không một người Việt Nam nào bị bỏ lại phía sau trong việc bắt kịp với xu hướng này.  

+